Kinh nghiệm & Tư vấn

Bảo hiểm Bưu điện đồng hành cùng V League 2018

20-03-2018 17:06

Với mong muốn đảm bảo an toàn cho các cầu thủ trong quá trình thi đấu, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) tự hào góp phần mang tới sự an tâm cho các cầu thủ, góp phần phát triển cho nền bóng đá Việt Nam.

     Từ nhiều năm nay, bóng đá luôn là môn thể thao được PTI dành nhiều quan tâm. Chính vì vậy, PTI đã quyết định đồng hành cùng các cầu thủ, trọng tài, trợ lý trọng tài, giám sát viên tại các giải Giải bóng đá vô địch Quốc gia Việt Nam - V.League 1, Giải hạng nhất Quốc gia - V.League 2 và Cúp Quốc gia trong hai năm 2018 – 2019.

     Chấn thương luôn được xem là một “ác mộng” đối với các cầu thủ bóng đá. Chấn thương không chỉ cướp đi cơ hội ra sân mà còn ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp cầu thủ vốn đã rất ngắn ngủi. Đã có không ít những trường hợp cầu thủ phải giã từ sự nghiệp sớm sau những tình huống va chạm chấn thương trong trận đấu như Anh Khoa hay Lê Văn Vũ…Đối với những cầu thủ trẻ, nếu không may mắc phải những chấn thương nghiêm trọng, ngoài phải chịu sự thiệt thòi khi không thể phát triển 100% sự nghiệp thì kinh phí để điều trị cũng là một vấn đề rất nan giải.

     Nắm bắt được những khó khăn của các cầu thủ, PTI đã cùng VPF đồng hành giúp các cầu thủ yên tâm phát triển sự nghiệp. Theo đó, 800 người tham gia vào 3 giải đấu lớn của mùa giả 2018 – 2019, trong đó có 720 cầu thủ sẽ được Bảo hiểm Bưu điện bảo hiểm trong suốt quá trình diễn ra các giải đấu.

     Cụ thể, Bảo hiểm Bưu điện sẽ bồi thường cho các chi phí y tế phát sinh do chữa trị tai nạn xảy ra trong thời gian tập luyện và thi đấu tại các giải đấu: Giải bóng đá vô địch Quốc gia Việt Nam - V.League 1, Giải hạng nhất Quốc gia - V.League 2 và Cúp Quốc gia. Đối với các cầu thủ, chi phí y tế điều trị tai nạn trong thời hạn bảo hiểm lên tới 150 triệu, còn đối với trọng tài, giám sát viên mức chi trả là 100 triệu. Chi phí y tế phát sinh để điều trị chấn thương theo chỉ định của bác sĩ bao gồm cả chi phí vận chuyển khẩn cấp. Trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễn là 350 triệu.

     Bảo hiểm Bưu điện kỳ vọng sẽ gói bảo hiểm này sẽ giúp những cầu thủ yên tâm thi đấu. Nếu không may gặp phải chấn thương trong tập luyện, thi đấu có thể sớm bình phục, quay trở lại sân cỏ, đóng góp tài năng của mình vào sự nghiệp phát triển của bóng đá Việt Nam.

     Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm – PTI là một trong 4 đơn vị dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Trước đó, PTI cũng vừa trao tặng gói bảo hiểm tai nạn cao cấp cho các cầu thủ và ban huấn luyện của đội tuyển U23 Việt Nam, với quyền lợi tối đa lên tới 2,3 tỷ đồng.

(TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI)

HOTLINE 24/7 1900 54 54 75 028 7304 5678 024 7300 5678
BYTY_Trang TrongKM_2019
  • Moca
  • Bảo Hiểm Du Lịch
  • PTI Car 3_2017
  • PTI Home Car
  • PTI Car 5_2017
  • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
  • Baohiemoto
  • Bảo hiểm hàng hải