Kinh nghiệm & Tư vấn

Bảo hiểm Trực tuyến NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI – AN TOÀN

13-02-2017 10:16

Bảo hiểm trực tuyến là xu hướng mới giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc,  hình thức mang phong cách hiện đại với phương thức thanh toán linh hoạt và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua Email.

Việc mua bảo hiểm trực tuyến sẽ có nhiều cái có lợi cho khách hàng về mặt tài chính:

- Thứ nhất là khách hàng tìm hiểu được nhiều hình thức bảo hiểm và lựa chọn được hình thức bảo hiểm phù hợp với bản thân mình.
- Thứ hai là khách hàng sẽ được giảm trực tiếp tiền bảo hiểm phải chi trả cho môi giới bảo hiểm và mức chiết khấu này tối thiểu luôn là 10%.
- Thứ ba là việc tất cả các hãng bảo hiểm đang cạnh tranh nhau về hình thức bảo hiểm trực tuyến nên đưa ra nhiều khuyến mại, giải thưởng có giá trị lớn từ vài triệu đồng tới hàng chục triệu đồng.


Với nhiều lợi ích về mặt tài chính như vậy dành cho khách hàng, các công ty bảo hiểm đưa ra các hình thức thanh toán bảo hiểm trực tuyến linh hoạt sau khi khi khách hàng đã đăng kí mua bảo hiểm: thanh toán bằng tiền mặt - có nhân viên bảo hiểm tới thu trực tiếp, thanh toán qua thẻ thanh toán nội địa hoặc quốc tế.
Với nhiều người tiêu dùng thì việc mua bảo hiểm trực tuyến này tiết kiệm được kha khá quỹ thời gian của họ vào việc di chuyển tới công ty bảo hiểm, và chờ đợi cho tới lượt được kí hợp đồng và thanh toán bằng tiền mặt. Quy trình đăng kí và thanh toán phí tham gia bảo hiểm online hoàn toàn nhanh gọn và tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng với quy trình đơn giản, dễ hiểu.
Bước 1: Kê khai thông tin tài sản, thông tin người tham gia bảo hiểm.
Bước 2: Căn cứ vào thông tin kê khai trên bước 1 để tính mức phí của hình thức bảo hiểm mà khách hàng tham gia.
Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phí bảo hiểm, địa chỉ thu tiền - nếu chọn phương thức thanh toán là tiền mặt hoặc khách hàng nhận thông tin thanh toán qua chính số điện thoại mà khách hàng đã khai báo; nhập địa chỉ nhận giấy chứng nhận bảo hiểm: có thể là giấy giao qua phương thức EMS hoặc gửi qua Email. Khách hàng nên đặc biệt chú ý tới “Quy tắc bảo hiểm” trước khi thanh toán tiền phí bảo hiểm

 

Sau khi lên đơn hàng và thanh toán thông tin cá nhân của khách hàng và thông tin về bảo hiểm tài sản, con người của khách hàng sẽ được xác thực qua email và số điện thoại. Vấn đề bảo mật email và bảo mật số điện thoại từ phía khách hàng sẽ là những bảo mật toàn diện thêm cho hệ thống thanh toán bảo hiểm trực tuyến.
Việc mua bảo hiểm trực tuyến và thanh toán phí bảo hiểm trực tiếp có nhiều lợi ích về thời gian và tài chính; vấn đề bảo mật được cam kết từ chính phía công ty bảo hiểm và sự cẩn thận trong việc bảo quản tài sản cá nhân từ phía khách hàng.


Nắm bắt được những lợi ích đó của việc mua bảo hiểm trực tuyến và tâm lý của khách hàng, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm bưu điện luôn cố gắng hoàn thiện hệ thống công nghệ thông tin, phối hợp cùng nhiều đơn vị thẻ thanh toán, ngân hàng để cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích thanh toán online.
Hệ thống công nghệ thông tin của PTI được đánh giá là cao nhất trong thị trường bảo hiểm. Tính năng tính phí nhanh chóng, chính xác, hệ thống tin nhắn, email trả về ngay lâp tức sau khi khách hàng hoàn thành thao tác  thanh toán.
Ngoài ra, trung tâm bán hàng trực tuyến, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 nhằm giải quyết khiếu nại, cung cấp thông tin cần thiết, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Tìm hiểu thêm về một số sản phẩm bảo hiểm PTI hiện đang cung cấp tại đây:
- Bảo hiểm toàn diện ô tô.
- Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
- Bảo hiểm du lịch.
- Bảo hiểm nhà cá nhân.

BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI

HOTLINE 24/7 1900 54 54 75 028 7304 5678 024 7300 5678
PTI Car 3-5_Nov17_Trang Trong
  • Moca
  • Bảo Hiểm Du Lịch
  • PTI Car 3_2017
  • PTI Home Car
  • PTI Car 5_2017
  • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
  • Baohiemoto
  • Bảo hiểm hàng hải