Kinh nghiệm & Tư vấn

ELITE CARE VÀ NHỮNG QUYỀN LỢI “ĐỘC NHẤT”

10-07-2017 13:58

Không chỉ đơn giản là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, sự khác biệt khiến hàng ngàn khách hàng tin dùng chính là bởi những quyền lợi “độc nhất” chỉ có ở Elite Care như: được bảo lãnh tại các bệnh viện trên toàn thế giới, quyền lợi bồi thường thu nhập cá nhân…


Sau một thời gian khá dài tiếp nhận và lắng nghe những nguyện vọng của khách hàng, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã cho ra mắt sản phẩm sức khỏe cao cấp phục vụ cho những người đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam nhưng có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.
Theo đó, khi tham gia bảo hiểm Elite Care ở mức 3 khách hàng sẽ được bảo hiểm tại các bệnh viện của Châu Á (ngoại trừ Nhật Bản & Hồng Kong), ở mức 4 phạm vi bảo hiểm được mở rộng trên toàn thế giới (ngoại trừ Mỹ & Canada). Riêng đối với mức 2, PTI sẽ chi trả chi phí vận chuyển y tế cấp cứu tới Thái Lan hoặc Singapore và chi phí hồi hương về nước.
Ngoài những quyền lợi chỉ có riêng ở Elite Care, PTI vẫn áp dụng những quyền lợi cơ bản của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe như: chi phí giường bệnh, phóng khám đặc biệt, chi phí vật lý trị liệu, chi phí phẫu thuật … Cùng tham khảo chi tiết những quyền lợi chính của Elite Care:

Với quyền lợi bổ sung, phạm vi mở rộng lên tới 8 điều giúp khách hàng có nhiều lựa chọn như: điều trị ngoại trú, thai sản, chăm sóc răng, tử vong – thương tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, thương tật, tai nạn cá nhân … Đặc biệt là quyền lợi được chi trả bồi thường mất giảm thu nhập trong thời gian nghỉ việc để điều trị thương tật nội trú do tai nạn hay trợ cấp ngày trong thời gian nghỉ việc để điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật.

Số tiền được trợ cấp mỗi ngày được tính bằng số lương tháng (không bao gồm lương phụ cấp) chia cho 30 ngày làm việc. Khi tham gia thêm quyền lợi này, khách hàng sẽ rất yên tâm điều trị thương tật và nhanh chóng trở lại với công việc hằng ngày.

Ngày 14/7/2017, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm bưu điện triển khai chương trình khuyến mại Giờ vàng Bảo hiểm. Theo đó, khách hàng tham gia Elite Care trên trang www.epti.vn sẽ được giảm trực tiếp 20% phí bảo hiểm. Chi tiết xem tại đây

(TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI)

HOTLINE 24/7 1900 54 54 75 028 7304 5678 024 7300 5678
PTI Car 3-5_Nov17_Trang Trong
  • Moca
  • Bảo Hiểm Du Lịch
  • PTI Car 3_2017
  • PTI Home Car
  • PTI Car 5_2017
  • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
  • Baohiemoto
  • Bảo hiểm hàng hải