Kinh nghiệm & Tư vấn

Lựa chọn thông minh khi mua bảo hiểm du lịch Mỹ

23-10-2015 15:16

Mua bảo hiểm du lịch Mỹ là một trong những điều khoản bắt buộc nếu bạn muốn xin Visa. Tuy nhiên, lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm tốt có thể thể giúp bạn giảm thiếu rủi ro, và tiết kiệm chi phí nếu không may có tình huống xấu xảy ra.

1. Tại sao bạn nên mua bảo hiểm du lịch Mỹ

Khi bạn đi du lịch, với ham muốn tìm hiểu những món ăn mới, những trải nghiệm mới. Tuy nhiên những món ăn mới, khí hậu khác biệt, múi giờ khác nhau chúng đều có thể là những nguyên nhân khiến ban bị mắc bệnh khi đi du lịch tại Mỹ. Khi mua bảo hiểm du lịch Mỹ bạn sẽ được hỗ trợ các chi phí về thăm khám cũng như điều trị khi không may những rủi ro đó xảy ra.


Nước Mỹ được biết tới với nền y tế, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất thế giới, tuy nhiên họ không có hệ thống y tế quốc gia và điều này có nghĩa là công dân , người sống ở Mỹ bằng visa đều phải tự trả các chi phí về y tế nếu không có bảo hiểm sức khoẻ. Và cũng vì chất lượng phục vụ tốt bậc nhất này mà mỗi lần đi khám bệnh hoặc chi trả tiền thuốc bạn phải chi hàng trăm USD và nếu nó là tai nạn nghiêm trọng thì số tiền ấy có thể lên tới hàng nghìn USD. Và đó là lsy do bạn nên mua bảo hiểm y tế.
 

mua bảo hiểm du lịch Mỹ


Mua bảo hiểm du lịch Mỹ bạn sẽ được hỗ trợ khi bạn không may chuyến bay bạn đi bị hoãn hoặc huỷ bỏ, lúc này bạn không thể hoàn trả các chi phí đặt phòng, chi phí chuyển chuyến bay và công ty bảo hiểm sẽ thay bạn thanh toán những khoản chi phí trên, tuy nhiên bạn phải chứng minh được cho công ty bảo hiểm về việc sử dụng các dịch vụ trên.

Bảo hiểm du lịch còn hỗ trợ bạn trong các trường hợp hành lý bị thất lạc, mất mát trong thời gian của hợp đồng bảo hiểm.

Trong trường hợp vô ý bạn gây thất thoát hoặc tổn thương cho người khác trong thời gian tham gia bảo hiểm du lịch tại Mỹ, bạn sẽ được công ty bảo hiểm giúp bạn đứng ra bồi thường cho bên thứ 3.

 

mua bảo hiểm du lịch Mỹ

Bảo hiểm du lịch Mỹ giúp bạn an tâm và thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình vì bất cứ khi nào xảy ra tình huống xấu thì công ty bảo hiểm cũng sẽ hỗ trợ bạn.

Cuối cùng, nước Mỹ thuộc khối Châu âu vì vậy trong quá trình làm visa sang Mỹ thì bạn bắt buộc phải mua bảo hiểm Mỹ trong suốt thời gian ở lại  đất nước này.

2. Lời khuyên khi mua bảo hiểm du lịch Mỹ

Trước khi quyết định mua bảo hiểm du lịch Mỹ, bạn nên tìm hiểu rõ, tìm hiểu về các thông tin trong bản hợp đồng du lịch và liên hệ với trường hợp của mình, tránh gặp rắc rối không rõ ràng.


Lựa chọn gói bảo hiểm với mức phí và điều khoản bảo hiểm phù hợp.

Trong hợp đồng bảo hiểm sẽ có mức bồi thường tối đa cho mỗi rủi ro, vì vậy trước khi mua gói bảo hiểm, bạn nên chọn gói bảo hiểm có mức miễn thường đừng quá thấo nếu không muốn bỏ thêm quá nhiều tiền túi.

 

mua bảo hiểm du lịch Mỹ


Nên lựa chọn công ty bảo hiểm có uy tín cũng như khả năng chi trả cao, tránh các trường hợp tiền mất tật mang.

Như đã nêu trên, việc mua bảo hiểm du lịch và nhất là mua bảo hiểm du lịch Mỹ là một lựa chọn thông minh để bạn có một kỳ nghỉ an tâm và thoải mái nhất. Chúng tôi hi vọng với chia sẻ của mình có thể giúp bạn bớt gánh lo trong vấn đề mua cũng như lựa chọn gói bảo hiểm du lịch hợp lý.

HOTLINE 24/7 1900 54 54 75 028 7304 5678 024 7300 5678
PTI-Nha_baohiem_VLeague2020 trang trong
  • Moca
  • Bảo Hiểm Du Lịch
  • PTI Car 3_2017
  • PTI Home Car
  • Bao Hiem Tinh Yeu
  • PTI Car 5_2017
  • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
  • Baohiemoto
  • Bảo hiểm hàng hải